spider-man 3 (reprise)

spider-man 3 (reprise)

150 150 *pradt

คืนเมื่อวาน ด้วยเหตุจำเป็นบางอย่าง ทำให้ต้องไปดู spider-man 3 อีกรอบ ครั้งก่อนหน้านี้ไปดูเสรีเซนเตอร์ แถวหลังมีพวกเด็กปิศาจ ที่ยังปิดเทอมอยู่ มานั่งเต็มทั้งแถว แล้วก็มีสิ่งมีชีวิตตัวหนึ่ง (หรือหลายตัว) ใช้ความสามารถพิเศษ ในการพ่นอะไรไม่รู้ กระซิบกระซาบ ได้ตลอดทั้งเรื่อง (คุยอะไรกันนะ อยากพูดก็ไปพูดที่บ้านไป๊) แต่ก็ยังดีที่ไม่ได้ยินเสียง โทรศัพท์ใดๆ คนก็ไม่ค่อยเยอะด้วย

รอบสองที่พระรามสาม ไม่มีเสียงคนคุยแล้ว แต่มีเสียงโทรศัพท์ดังเป็นระยะ คนพวกนี้สงสัยสมองจะทำงานผิดปกติ ไม่เข้าใจมารยาททางสังคม ว่าเข้าโรงหนังกรุณาปิดมือถือ ต่อไปในอนาคตโรงหนัง ควรมีเครื่องส่งคลื่นรบกวน สัญญาณโทรศัพท์ทุกชนิด พร้อมป้ายขนาดใหญ่ บ่งบอกว่าบริเวณนี้จะไม่มีสัญญาณ คนพวกนี้จะได้ทราบ และสามารถเลือกได้ว่า จะคุยโทรศัพท์หรือว่าจะชมภาพยนตร์ หรือไม่ผมก็คงนอนดูดีวีดีอยู่ที่บ้าน น่าจะดีกว่า

ดูรอบสองนี่ผมหลับไปวูบหนึ่ง แ่ต่คุณบุคคลปริศนา ที่นั่งห่างออกไปอีกสามที่นั่ง คุณพี่ท่านนอนหลับเลย กรนเสียงดังด้วย แบบว่าไม่สนใจใคร ตูจะนอนล่ะ น่าสงสารผู้หญิงที่นั่งอยู่่ติดกัน ตอนแรกนึกว่ามาด้วยกัน สักพักถึงรู้ว่า ผู้ชายคนนั้น มันมาคนเดียว … กรรมจริงๆ… คือนอนหลับไม่มีใครว่านะครับ แต่กรุณาอย่าก่อเสียงรบกวนด้วยจะได้ไหม

10 comments
 • >> ด้วยเหตุจำเป็นบางอย่าง ทำให้ต้องไปดู spider-man 3 อีกรอบ

  กิ๊กบังคับให้พาไปดูอ่ะดิ๊… [tongue]

 • อันนี้ก็เป็นการยืนยันนะฮะ ว่าเมเจอร์ซีนีเพลกซ์ที่เสรีเซ็นเตอร์ไม่ควรไปดูอีกตลอดชีวิต ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนเจอวิบากกรรมเหมือนกัน ต่อไปจะไปดูที่เอสพลานาด, พารากอน, สยามดิสฯ, RCA เท่านั้น [furious] เสียดายหนังที่อุตส่าห์ตั้งหน้าตั้งตารอดูสนนาน จะมาเจอเด็กเปรต+พ่อแม่มักง่ายทำกร่อยหมด [cry] [cry] (ไม่ใช่นางงาม จึงไม่รักเด็กเปรต)

 • 555 เริ่มลังเลว่าจะไปดูในโรงดีรึเปล่า เจอคนพวกนี้ก็เซ็งจริงๆค่ะ [dead]

 • มุมมืดของสังคม 2007.05.04 at 13:07

  บล็อกกลายพันธุ์ ;)

 • ยังไม่ได้ดูเลย
  อิจฉาคนได้ดู 2 รอบ… [duh]

 • จริงๆแล้วผมว่าเป็นเกือบทุกแห่งนะครับ มันขึ้นกับนิสัยคนที่เข้าชมมากกว่า ผมเจอทั้ง major หลายสาขา sf central นี่ก็ไม่คิดว่าจะเจอแปลกๆแต่ก็เจอ

  แต่ก็คงต้องทำใจเพราะโรงหนังคือสถานที่สาธารณะ [cool]

 • ผมดูรอบเดียวก็จะแย่แล้ว… นั่งบิดไปบิดมา ว่าเมื่อไหร่จะจบสักที… ผมว่ามันแย่มากๆ เลยนะ ภาค 3 เนี่ย -__-‘

  รอบที่ไปดูคนดูส่งเสียงดังเหมือนกัน แต่กลับทำให้ผมรู้สึกดีขึ้น เพราะจากที่เบื่อๆ กับหนัง ทำให้บรรยากาศมันกลายเป็นตลกไปแทน… เพราะคนดูกลุ่มนี้จะว่าไปก็ไม่เสียมารยาทอะไร เพียงแต่เค้าหัวเราะเสียงดัง เวลาที่ตัวละครทำฉากซึ้งๆ… ซึ่งผมว่ามันก็ดูแย่จนน่าหัวเราะจริงๆ -___-‘

 • เหอะ เหอะ รอบที่ผมไปดูไม่มีอะไรมาก บังเอิญชินกับเด็ก กับเสียงโทรศัพท์แล้วมั้ง แต่เจอยิ่งกว่าคือ มีคนรู้สึกเหมือนโดนคนข้างหลังถีบเบาะแล้วทนไม่ไหว ขนาดพาลูกเมียมาด้วย ยังเกิดตบะแตกเดินไปหยิบไฟฉายจาก รปภ.(หยิบมาได้ไงก็ไม่ทราบ) แล้วตรงไปเปิดจ่อหน้าไอ้คนที่เขาคิดว่าถีบเบาะ แล้วด่ากราด พร้อมสรุปว่าให้ไปเปิดเจอกันหน้าโรงเลย(สงสัยได้รับสารสีดำไป)

 • ตอนกลางๆ เรื่องแอบเบื่อจริงๆ ด้วย ดูไปก็แอบดูนาฬิกาว่าเมื่อไรจะจบหว่า แต่ฉากแอคชั่นหลังจากนั้นก็มันจนให้อภัยได้
  ตอนเราดูมีพวกเด็กวัยรุ่นเยอะหรืออย่างไรไม่ทราบ พอฉากที่ควรจะซึ้ง อย่างตอนปีเตอร์คุยกะแมรี่เจนแล้วร้องไห้ พวกมันดันหัวเราะกัน พวกฉากซึ้งๆ ทั้งหลายก็มีเสียงหัวเราะแซมตลอด – -“

 • ผมเพิ่งไปดูมาเมื่อวันเสาร์ หนังสนุกดี สมกับเป็น spider man 3 แต่ขอเปลี่ยนตัวนางเอกด่วน close ไปใกล้ๆแล้วนึกว่าเป็นแม่ของ Peter ภาคต่อไปขอเปลี่ยนเป็น น้อง Scarlet ได้มั้ยนะ

  รอบที่ดูผมนั่งเกือบติดกับครอบครัวฝรั่งที่พาเด็กมาดูด้วย 3 คน อายุไม่น่าจะเกิน 6 ขวบ เด็กกลุ่มนี้ดูหนังแบบไม่รบกวนคนอื่นอื่นๆเลย น่ารักมากๆ

Comments are closed.