24 day 6

24 day 6

150 150 *pradt

หลังจากดู 24 day5 แล้วโดนทิ้งท้ายไว้อย่าง วอนให้อยากดูต่อ ในที่สุดก็ทนรอถึงปลายปีให้ดีวีดีโซนสามออก ตอนปลายปีนี้ไม่ได้ ต้องไปควานหามาดูจากที่มีคนปล่อยบิตไว้ เรื่องราวใน day6 นี่ก็เกิดหลังจาก day5 มาสองปีได้ คุณแจ็ค บาวเออร์ ก็โดนเรียกตัวกลับมาอีกครั้ง โดยประธานาธิบดีีแห่งสหรัฐอเมริกา ตอนใหม่นี้ก็ระเบิดกันตั้งแต่ชั่วโมงแรก (แต่ยังไม่ช็อคโลกเท่าชั่วโมงแรกของ day5) ด้วยเนื้อเรื่องที่ขมวดปมให้ผู้ชมสับสน กับจุดประสงค์ของผู้ก่อการร้าย แล้วไปขยายผลให้ใหญ่ขึ้นไปอีก ในตอนหลัง…

ปัจจุบันฉายไปแล้วห้าตอน ในเว็บ fox/24 บอกว่าวันที่ฉาย premiere ชั่วโมงแรกของ day6 มีคนดูถึง 33 ล้าน (fox นี่มันเทพจริง ฉาย prison break season2 ก่อนแล้วต่อเวลาด้วย 24 day6 แบบนี้คนดูก็ไม่ต้องเปลี่ยนช่องกันเลย)

ตอนแีีรกว่าจะดูก่อนตอนนึง ทำไปทำมาซัดไป 4 ชั่วโมงรวด แถมตอนท้ายของชั่วโมงที่สี่ มันก็ทิ้งท้ายให้ติดพัน อยากดูชั่วโมงที่ห้าต่อทันที ทำให้ต้องรีบไปหามาดูโดยพลัน เรื่องนี้จริงๆมันต้องดูต่อเนื่องนะเนี่ย รวดเดียว 24 ชั่วโมง ไม่ต้องดื่ม ไม่ต้องกิน ไม่ต้องนอน เหมือนคุณพี่แจ็ค บาวเออร์

do you understand the difference between dying for something and dying for nothing? …i didn’t want to die for nothing, today i can die for something. my way, my choice. (jack bauer)

ป.ล. โทรทัศน์อเมริกามันส่งภาพเป็น high definition หมดแล้วหรือนี่? ที่เอามาดูมัน episode ละ 700mb ภาพชัดระดับดีวีดีเลย เยี่ยมจริงๆ

8 comments
 • prison break ต่อด้วย 24 กะเอาตายกันเลยนะครับ ^_^

 • เป็นโรคชอบดูรวดเดียวจบ ไม่งั้นหงุดหงิด คงต้องรอปลายปี

 • เป็นผม ผมจะดูตอนสองตอน แล้วก็ไปทำอย่างอื่นให้อยากดู แล้วค่อยมาดูอีก มันจะสนุกกว่า :-p

  ปล. ยังไม่หมดหรอก แต่ก็มีช่องที่เป็น HD เกือบๆ 20 ช่องได้ล่ะมังครับ

 • ผมได้ DVD มาแผ่นหนึ่งมี 4 ตอน
  แต่ยังไม่ได้ดูเลยครับ – -”
  เปิดตอนแรกไปหน่อยๆ T^T

 • วันอาทิตย์ดู larry king live! สัมภาษณ์ทีมงาน + นักแสดง กว่าชั่วโมง มีแง้มๆว่า day 6 จะมี twist ในตอนจบ (มันคืออะไรนะ) [razz]

 • เคยได้ยินชื่อเรื่องแต่ไม่เคยดู
  แต่เริ่มรู้สึกอยากดูมาพักนึงละค่ะ ธีมนี้มันน่าสนใจจริงๆ [lol] [lol]

 • เพิ่งดู day1 จบไปเมื่อสองสัปดาห์ก่อน (ที่เริ่มดูก็เพราะอ่าน entry จากที่นี่แหละครับ)

  ยอมรับว่า พล็อต การแสดง และ ทุก ๆ อย่างมันดีมากเลย … ดูแล้วติดมาก ๆ … แม่ผมยังดูสองวันจบเลยอ่ะ :D

 • ikok:
  ควรรีบหา day2 มาชมโดยพลัน และต่อด้วย day3
  แล้วจะรู้ว่าเหนือความตื่นเต้น ยังมีความลุ้นระทึกยิ่งกว่า

Comments are closed.