วันนี้มีนัดทานอาหารกลางวัน กับฝูงชน ที่ฮ่องเต้ภัตตาคาร ชั้นสอง โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท เป็นอาหารติ่มซำแบบ buffet [sick] ไปถึงที่ก็เที่ยงกว่า (นัดเที่ยง) [sick] อาหารก็จะมีพวกขนมจีบ ฮะเก๋า ซาละเปา ของทอด เส้นอะไรสักอย่างผัดๆ เนื้อเป็ดผัดพริกไทยดำ และอื่นๆอีกหลายอย่าง ที่สำคัญคือมี เป็ดปักกิ่ง [shy] อาหารก็รสชาติพอใช้ (ไม่มีอะไรอร่อยกว่าหมูหัน [hihi] หรอก) กับราคา 299 ++ (= บวกแล้วบวกอีก) น้ำเก๊กฮวยเย็นอร่อยมาก ดื่มไปหลายแก้ว (ใส่ยาอะไรไว้หรือเปล่าเนี่ย น่าสงสัย)

ได้เห็นของเล่น (ของคนอื่น) เป็นโดราเอมอนเหล็ก ตัวละ 1,500 บาทไทย น่ารักดี ทำเหมือนจริงมาก มีลูกตาเปลี่ยนได้หลายแบบ มีของวิเศษเอาไว้ใส่ในหัว พอดึงหางแล้ว ของวิเศษก็จะกระเด้งออกมา ทางกระเป๋าสี่มิติด้านหน้า เห็นแล้วอยากได้สักตัวแฮะ แต่ไม่รู้จะเอามาทำอะไร [roll]

จากนั้นก็ไปเดินคลองถม ได้ texas chainsaw massacre ของลิขสิทธิ์แบบ d9 มาหนึ่งกล่องราคาแค่ 75 บาทเอง แล้วก็แวะไปซื้อ สามก๊ก dvd ฉบับสมบูรณ์ 17 แผ่นราคา 1,990 บาท ก่อนจาก แวะซื้อกระดูกหมูทอดที่ขายดีจริง ต้องรอเขาทอดอีก แต่อร่อยนะ ขีดละ 20 บาท พอตกเย็นแวะกินร้านเต๋อ ตรงพระรามสาม… ร้านหมูกระทะที่หาความอร่อยไม่เจอ แต่เน้นถูกก็ต้องร้านนี้ [nolisten]

2005.11.20