Digital Love

Digital Love

150 150 *pradt

วันก่อนได้ดูโฆษณา nokia รุ่นอะไรสักอย่าง ที่ใช้เพลงประกอบเป็นเพลง digital love ของ daft punk จากอัลบัม discovery ออกเมื่อปี 2001 ชอบมาก… (ชอบเพลงกับโฆษณานะ ไม่ได้ชอบ nokia) ดูโฆษณาจบ อยากได้โทรศัพท์ใหม่เลย

last night i had a dream about you. in this dream i’m dancing right beside you. and it looked like everyone was having fun, the kind of feeling I’ve waited so long. don’t stop come a little closer as we jam the rhythm gets stronger. there’s nothing wrong with just a little little fun. we were dancing all night long. the time is right to put my arms around you. you’re feeling right, you wrap your arms around too. but suddenly i feel the shining sun. before I knew it, this dream was all gone. ooh, i don’t know what to do about this dream and you. i wish this dream comes true. why don’t you play the game ?

เมื่อวานเพื่อนชวนไปเลือกซื้อโทรศัพท์ที่ mbk มันซื้อ lg chocolate
หลังจากนั้น ผมยืมมากดเล่น 5 นาที ได้เสียเงินซื้อด้วยเลย เอื๊อกๆ

10,320 บาท กล่องอลังการดี มีของแถมมาด้วยอีกเยอะแยะ ทั้งแบต, ที่ชาร์ตแบต, วอลล์ชาร์ตเจอร์, หูฟัง, รีโมต, กรอบใส (ที่ใส่แล้วหน้าตาอุบาทว์), สายส่งข้อมูล, ซีดีโปรแกรมแผ่นจิ๋ว (ลงเสร็จก็ใช้อะไรไม่ได้) เท่าที่ลองเล่นดู ชอบเมนูที่สุด แต่การแสดงรายชื่อ ยังคงไม่เปลี่ยนจากแบบเก่า คือมันแสดงหมดทั้งในซิม และในเครื่อง โทรศัพท์สมัยนี้ เขาเลือกแสดงได้แล้ว ทำไมยี่ห้อนี้ยังเป็นแบบนี้เหมือนกับ เครื่องเก่ายี่ห้อเดียวกันนี้ ที่ผมเคยใช้เมื่อหลายปีก่อน (หรือว่าผมเลือกไม่เป็น?) / ย้ายไฟล์ไปโฟลเดอร์ต่างๆด้วยโทรศัพท์ไม่ได้ ต้องใช้โปรแกรมของมัน… ที่เหลือก็ไม่มีอะไรละ ใช้งานทั่วไปได้เป็นปกติ ปุ่มสัมผัสเร็วดี แต่คงไม่เหมาะกับพวกมือหนักสักเท่าไหร่

9 comments
 • เหอเหอ บอกแล้วขายต่อไหมให้ราคา 5,000

 • ตอนผมซื้อมัน 12,000 อะ ราคาตกไม่มากนะนี่

  ปล.ชอบกล่องเหมือนกันครับ

 • Aragorn ผู้อ่อนโยน 2006.10.31 at 7:19

  ;) ใจง่ายจริงนะเรา…ช็อคกาแลตโตะ..ช็อคกาแล็ตโตะ…

 • เอา SE มาให้เราเดี๋ยวนี้นะ อิอิ[twisted]

 • โกแลต 2006.10.31 at 15:20

  เพื่อนที่ใช้อยู่บอกว่า สัมผัส ไปโดนปุ่มเองบ่อยมาก
  ทั้งโทรออกอัตโนมัติ หรือ รับสาย หรือปฏิเสธไม่รับสาย
  เพราะมันเป็นระบบสัมผัส

  ไม่มีไฟในที่มืด มองไม่เห็นปุ่มตัวเลขใดใด (ถ้ามืด)
  แบตเล็ก เปลืองพอควร

 • เท่าที่ใช้มาสองวัน ไม่เคยสัมผัสไปโดนโดยไม่ได้ตั้งใจ พอเลื่อนลงปุ่มมันก็เล็อกอัตโนมัติ ผมเลือกใช้แบบเลื่อนเปิด รับสายอย่างเดียวเท่านั้น ไฟที่ปุ่มกดตัวเลขก็มีนะครับ แต่ถ้าเลือกใช้โหมด power saving ไฟที่ปุ่มจะไม่มีครับ

 • ในเนตบอก หน่วยความจำ 128MB เพิ่มแบบ mini-SD ได้หรือเปล่า[oops]

 • กะลังอยากได้มือถือใหม่

  ไว้ตังค์เข้าก่อน…

 • golf : เพิ่มไม่ได้นะ ?

Comments are closed.