จตุจักร

จตุจักร

150 150 *pradt
วันนี้ไปเดินสวนจุตจักรมา เหนื่อยๆๆๆๆๆๆๆ วุ้ย เดินไปเดินมา ไม่ได้อะไรสักอย่าง มีแต่คนที่ไปด้วย ซื้อเอา ซื้อเอา ราวกับจะเหมาร้าน [sick]

ระหว่างช่วงรอ ช่วงหนึ่ง ฝนก็ดันตกลงมาอีก เลยแวะไปนั่งที่ร้านขายอาหาร สั่งเส้นหมี่เนื้อมาหนึ่งชาม รสชาติก็พอใช้ แต่ชามละ 30 บาท ชามเล็กเท่าก๋วยเตี๋ยวเรือ [sick] สุดท้ายไปถึงจุดหมายที่ร้านพี่แว่น นั่งพลิกหนังสือที่น่าสนใจ ในร้านพี่เขาอยู่หลายเล่ม (แต่ไม่ซื้อ[lol]) ได้ข่าวว่าพี่เขาจะเปลี่ยนร้านเป็น bookends และทำการขายพวกหนังสือแบบเต็มร่าง ทั้ง film fundamental books, movies magazine, posters, merchandise, rare books & dvds.

รับแผ่น เรื่อง chronos ที่สั่งไว้เรียบร้อย ก็แยกย้ายกันกลับบ้าน กลับช่อง ส่วนแผ่นที่ได้มาใหม่ ไว้ดูแล้วจะมาเขียนถึง ในไม่ช้า ตอนนี้หนังที่ต้องดูอยู่ใน list ค่อนข้างเยอะแล้ว ทั้งหนังและ series แล้วยังมีภาพยนตร์โรงใหญ่อีก [sick] เพลงก็ต้องหาเวลาฟังด้วย

8 comments
 • การเดินตลาดนัดจตุจักร ในวันที่ร้อนอบอ้าวและครึ้มฟ้าครึ้มฝน จนกระทั้งฝนหยุดตกและพื้นเจิ้งนองไปด้วยน้ำ เป็นประสบการณ์ที่แสนเหนื่อยจริง ๆ ครับ

  อย่างน้อย สุนัขตัวน้อยที่บ้านก็มีความสุขกับของเล่นสุนัขที่ซื้อไปให้ จะสงสารก็แต่เหล่าสัตว์ตัวน้อย ๆ อีกมากมายที่ถูกจับมาขัง และตั้งโชว์ราวกับสินค้าในโซนสัตว์เลี้ยง ใครบางคนบอกว่า ถ้าสงสารก็ซื้อมาเลี้ยงเองให้หมด แต่ผมคงไม่ร่ำรวยพอจะซื้อลูกสุนัขราคาตัวละหนึ่งหมื่นห้าพันบาทได้หมดทั้งร้านหรอกครับ :(

 • พอมาอ่านแบบนี้แล้วรู้สึกดีจังที่วันนี้ไม่ได้ไป อิ อิ แต่ก็เสียดายเหมือนกันที่อดไปร้านพี่แว่นอีกแล้ว เอ้อ

  ตาแว๊ดดู chronos จบแล้วเอามาให้ยืมด้วยนะ -_-

 • อุอุ แต่ก็จริงๆ นั่นแหละ เดิน จตุจักรนี่ ต้องพักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารเยอะๆ ไม่งั้นไม่ไหว ทั้งร้อน คนเยอะ อบอ้าว ถ้าฝนตกอีกก็อืมมม ไม่รู้จะทำยังงัย

 • เรากลับชอบไปตอนฝนตกนะ เย็นดี เปียกหน่อย ๆ แต่คนน้อย ต่อของก็ได้เยอะกว่าปกติ

 • เคยไปเดินจตุจักรทีนึง ไปซื้ออทีเมีย (ไรแดง) อิอิ แค่โซนสัตว์เลี้ยงอันเดียวหนูก็ยอมแพ้แล้วค่ะ เหนื่อยจิง ๆ แต่สำเพ็งบ่ยั่นนะค่ะ ว่าแต่ร้านขนมปังที่จตุจักรอบให้เห็นกันสดๆอร่อยดีนะค่ะ

 • ใบไผ่อยู่ขอนแก่นมิใช่หรือ แล้วไหงมาเดิน JJ ได้ล่ะ

 • ป้าไผ่เขานั่งเรือหางยาวล่องมาตามแม่น้ำแน่ๆ :lol:

 • jj ไม่ไปนานแล้ว คนเยอะเกิน

Comments are closed.