ป้าเซลีนกลับมาโหวกเหวกอีกแล้ว กับอัลบัม taking chances อัลบัมภาษาอังกฤษลำดับที่ 13 (ถ้านับรวมภาษาฝรั่งเศสด้วย ก็เป็นอัลบัมที่ 35 แล้ว ขยันจริง) ก่อนหน้านี้ ช่วงกลางปี ป้าก็เพิ่งออกอัลบัมฝรั่งเศสชื่อ d’elle ที่ดนตรีแสนจะโบราณ ฟังไปหนึ่งรอบก็เก็บเข้ากรุไป ไม่เอามาเขียนรีวิวด้วย

ส่วนอัลบัม taking chances นี้มีคนร่วมเขียนเพลงให้มากมาย แต่เพลงในอัลบัมก็ไม่แหวกนะ แนวคงเป็นป้าเหมือนเดิมเลย แผดเสียงได้ไม่ตกแม้แต่น้อย แต่ฟังนานนาน สมองอาจจะกระเทือนได้ ซีดีมีแถมดีวีดีไม่พอ มีแบบแพ็คน้ำหอม [nolisten]

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

เพลง my love จากอัลบัม taking chances แต่งโดยลินดาเพอรี่ (linda perry) อดีตนักร้องนำวง 4 non blondes (เผื่อคนไม่รู้ฮะ) ที่มีเพลงฮิตอย่าง what’s up (ใครไม่รู้จักเพลงนี้คาดว่า เป็นเซียนอาศัยอยู่ในหุบเขา) คนนี้ยังแต่งเพลงฮิตอีกหลายเพลง อาทิ เพลง get the party started ของ pink (เพลงนี้ dame shirley bassey เอาไปคัฟเวอร์ กลายเป็นเวอร์ชั่นเจมส์บอนด์ไปเลย) และ beautiful ของ christina aguilera เป็นต้น

2007.11.08