cd warehouse clearance

cd warehouse clearance

150 150 *pradt

everything must go, 50% off on all items.
total damage : 1,350 points (baht)

ร้าน cd warehouse มันลดมาตั้งนานแล้ว เคยไปช่วงก่อนหน้านี้หนนึงที่เอ็มโพเรียม ไม่ได้สักแผ่น เพราะคนกวาดไปหมดแล้ว เหลือแต่ซาก หนหลังนี้คุณอุดมดอกโทรมาบอกว่า มันมีของมาลงใหม่ (ตกลงว่าได้ซื้อ sissel – into paradise ไหม?) สงสัยขูดมาจากสาขาอื่น เลยได้แวะไปอีกครั้ง คาดว่าจะไม่ได้อะไรอีก แต่ไปไปมามา กลับหยิบติดมือมาถึงสามแผ่น

k.d.lang : live by request
แผ่นนี้เล็งมานานมากหลายปี แต่คอนเสิร์ตยาวแต่ 67 นาทีราคา 799 บาท ทำใจซื้อไม่ได้ พอลดครึ่งราคา ก็ไม่ต้องคิดเลย ฟังแค่เพลง crying, miss chatelaine กับ constant craving ก็คุ้มแล้ว

jason mraz : tonight, not again (live at eagles ballroom)
ศิลปินคนโปรด ความจริงอยากได้อันนี้ แต่มันไม่มี คุณเจสันมราซเป็นคนที่แต่งเพลงได้ไพเราะ และร้องสดได้อารมณ์ดีมาก เพราะเล่นสดตามที่ต่างต่างมาก่อนออกอัลบัม ไม่ใช่ศิลปินปั้นจากค่ายเพลง (แต่ก็โดนอิทธิพลดนตรีเมนสตรีมไปพอควร เทียบกับอัลบัมอินดี้ที่ออกมาก่อน) เสียดายว่า ถ้าเป็นอคูสติคคอนเสิร์ตจะดีกว่านี้มาก แต่แบบวงใหญ่ก็เพราะ

gotan project : la revancha del tango live
สุดยอดมากกกกกกกกกกกก ไม่คิดว่าจะเจอแผ่นนี้ ไม่รู้ด้วยว่ามีแผ่นดีวีดีขายในไทย (ซีดีมีขายนะ) gotan project นี่เป็นวงสุดโปรดวงนึงของผม แต่ไม่เคยเห็นการแสดงสดเลย เท่าที่คุ้ยดูยังเห็นอยู่หลายแผ่นอยู่ ไม่รู้ว่าคนไทยไม่รู้จัก หรือว่าไม่ชอบกันแน่… แต่บอกได้คำเดียวหลังจากดูคอนเสิร์ตแล้วว่า สุดยอด! ไม่รู้จะหาคำใดมาบรรยาย บันทึกเสียงดีมากมาก ภาพประกอบก็เยี่ยม …คุณ victor villena เล่นแบนโดเนี่ยน (bandoneón) ได้เท่ขาดใจ!

6 comments
 • ทำไมร้าน cd warehouse ไม่เปิดสาขาแถวๆลาดพร้าวบ้างหนอ

 • หัวหน้าคนปัจจุบันของเราแกเป็นคนใน cd wh มาก่อน แกบอกว่าต้องสาขาโลตัสพระราม 4 ถึงจะเจอของดีนะ จริงหรือป่าวไม่รู้ต้องมีคนไปพิสูจน์ แต่คงไม่ใช่นายแน่สินะ

 • npat:
  ของดีของแต่ละคนมันไม่เหมือนกันนะฮะ

 • เออ จริง ของดีของแต่ละคนไม่เหมือนกัน
  ถ้ามีของมาลงใหม่ ก็น่าสน แต่จะทันไหมนั่น [suspicious]

 • wat
  ตกลงซื้อ sissel นะ ฟังแล้วด้วยคุ้มจริงๆ อ่ะ ถ้าเปิดช่วงคริสต์มาส ก็ดูเข้าบรรยากาศดี

  npat
  ถ้าพี่มีเวลาจะลองแวะไปที่พระราม 4 อีกทีนะ

  nut
  ตอนนี้ที่ cd warehouse ลดราคาเพราะจะปิดทุกสาขาแล้วครับ เลยต้องเลหลังของให้หมด

 • ล่าสุด EMI ประเทศไทย ประกาศยุติการขาย CD/DVD/VCD ของศิลปินทุกค่ายตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไปครับ เนื่องด้วยยอดขายแผ่น CD ของทางค่ายลดลงกว่า 30% ซึ่งในปีหน้าทางค่ายจะจำหน่ายเพลงในรูปแบบ digital music เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

  รายละเอียดของข่าวดังกล่าวอ่านได้ที่
  http://www.manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9500000151929

Comments are closed.