save my life concert

save my life concert

150 150 *pradt

ไปดูคอนเสิร์ตบอดี้สแลม save my life โปรโมตอัลบัมล่าสุด ที่อินดอร์สเตเดียมหัวหมากมา เอื๊อก เสียงได้อารมณ์กว่าในซีดีมากมายมหาศาล มีแขกรับเชิญคือ คุณปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์, คุณปนัดนา เรืองวุฒิ และคุณโก้ มิสเตอร์แซ็กแมน โดยเฉพาะคนท้ายสุด ท่านออกมาเล่นอิมโพรไวซ์ ในเพลงนาฬิกาตาย แบบยอดเยี่ยมมากมาก เวอร์ชั่นในซีดีนี่ดูจืดสนิท เทียบชั้นไม่ได้เลย


[audio:deadclock.mp3]

เล่นเกือบครบทุกเพลงในอัลบัมล่าสุด (ทำไมไม่เล่นเพลง เสี้ยววินาที นะ?) และยังขนเพลงเก่ามาเล่นให้แฟนได้ชื่นชมกันอีก เล่นจบแล้วมีอังกอร์ กลับมาเล่นเพลง ยาพิิษแบบบัลลาดอีกรอบ แบบนี้มันเรียกตัดจบแบบไร้เยื่อใยเลยนะ ถ้าเอาเพลงที่ร้องไปแล้วมาร้องอีกรอบเนี่ย คือสุดท้ายแน่นอน ไม่มีเพลงต่อแล้ว

วงที่แสดงสดได้ดีขนาดนี้ ก็ต้องถ่อไปดูคอนเสิร์ตสด ต้องไปอยู่ ณ ที่ตรงนั้น ไปสัมผัสกับบรรยากาศ ที่ส่งออกมาตรงตรง มันถึงจะได้อารมณ์ จะให้มาเปิดซีดีฟังหรือเปิดดีวีดีดู มันก็คนละเรื่องกัน

ป.ล. วงเปิดที่ชื่อเคลียร์ ก็ทำเพลงดีเลยทีเดียว นักร้องสาวเสียงดีมากมาก

9 comments
 • เราก้อไปดูวันเสาร์เหมือนกัน ยอมรับว่าสนุกสุดๆเลยล่ะ เรานั่ง ZONE J แถว A 6 น่ะ ตอนแรกนึกว่าจะเห็นไม่ชัด ที่ไหนได้ ชัดแจ๋ว เสียงดีมาก ดูแล้วได้อารมณ์ดีจริงๆ ไม่เสียดายที่ไปดูเลย แต่ว่าวันอาทิตย์ พี่แอ๊ดคาราบาวมา แทนพี่ปูอ่ะ แต่เค้าบอกว่ารอบวันเสาร์มันส์กว่า อิอิอิ [ismile]

 • บัตร 800 เอียงไปนิด เลยได้ยินเสียงกีต้าส์เบาไปหน่อย แต่ก็โอเค
  เห็นพวกบัตร 600 ยืน นี่เขาโดนยึดเข็มขัดกันหมด คนเลยไม่กระโดดกัน เพราะกลัวกางเกงหลุดตูด รู้สึก pradt จะมา late เลยไม่ได้ชม Sweet Mullet 2 เพลง ส่วนวง Klear ก็ใช้ได ้

  ชอบ โก้ Mr.Saxman ด้วยคน น่าจะเป็น Peak ของงานเลยนะ วันอาทิตย์ไป karaoke ต่อ พลังหมดร่างเลยตรู

 • ข้าพเจ้าไปดูรอบวันอาทิตย์ขอรับ วงเปิดเหมือนกัน bodyslam เปิดตัวแบบเรียบง่าย แต่เท่ห์อะ เพลงที่เล่นคงจะเหมือนกัน เรียกได้ว่าพี่ตูนกะเอาคนดูถึงตาย เหนื่อยมากเลยค่า ตอนความซื่อสัตย์นี่ใส่กันไม่ยั้ง แขกรับเชิญเป็นน้าโก้ น้าแอ๊ดคาราบาว (มีร้องเพลงต่อที่มันร้องว่า เก็บเอาไว้ จงเก็บเอาไว้ ยังมีคนต้องการ) น้องปนัดดา (คนนี้ชอบมาก เสียงก็ดี ใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวแต่พับแขน สีดำ กางเกงขาสั้นสีดำ ไม่รู้ว่าเป็นแซ็กหรือป่าว แล้วก็รองเท้าบู้ท แค่นี้ก็เซ็กซี่กินป้ามาช่าขาดกระจุยขอรับ งานนี้คุ้มมาก ถึง มาก ๆ ที่สุด

  ปล. นายดูมุมเดียวกับเราเลยอะ ขอโบก

 • -npat:
  รอบวันเสาร์ปนัดดาใส่ชุด อะไรก็ไม่รู็สีดำ เหมือนตัวจะปริออกมา พวกคนที่ยืนนี่ได้ธนบัตรบอดี้สแลมด้วย

 • น่าอิจฉาอย่างแรง

 • อยากไปอ่ะ T_T

 • Save my life 2007.10.23 at 15:55

  เราไปดูวันอาทิตย์มาคะ แขกรับเชิญเป็น อาแอ๊ด คาราบาว เซอไพร์ สุดๆเลย สนุกมาก คุ้มจิง

 • ก้อดีนะ ไปดูวันเสาร์ บัตร 600 ยืนหน้าเรยคับ
  ได้จับเสียดสีหญิงด้วย หนุกดี

 • พี่ตูนสุดยอด

Comments are closed.